Đang tải... Vui lòng chờ...
TRUY CẬP
BẢN ĐỒ
TIN TÚC - SỰ KIỆN
Park Riverside Premium mở bán tháng 7/2017

Năm 2017, nổi bật nhất khu vực quận 9 là sự ra mắt của dự án Park Riverside Premium trên Bưng Ông Thoàn, với 316 căn nhà phố, shophouse và biệt thự.

Giao dịch Biệt thự và nhà phố HCM tăng mạnh

Trong quý II/2017, số lượng giao dịch phân khúc nhà phố và biệt thự tăng gấp đôi cùng kỳ năm ngoái bất chấp đang có một số thông tin bất lợi

Theo thế giới, giá BĐS HCM 2017 sẽ tăng mạnh theo hạ tầng

Năm 2017, tại HCM, đặc biệt khu vực quận 9, sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông sẽ kéo theo giá BĐS tăng mạnh như một xu thế tất yếu.

River Park cháy hàng đợt mở bán 08/01/2017

Đợt mở bán thứ 3 08/01/2017 của River Park đã được đặt chỗ cháy hàng từ trước 1 tuần. Dự kiến sản phẩm sẽ được tiêu thụ hết trong 6 tháng, nhưng 2 tháng đã hết, thành công ngoài mong đợi.

Vị trí phía đông - Vị trí chiến lược

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NẰM Ở PHÍA ĐÔNG THÀNH PHỐ MANG GIÁ TRỊ TÍCH LŨY - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐẦY TIỀM NĂNG.

Các dự án của Khang Điền, trong đó có dự án Mega Village, được xây dựng ở vùng phía đông thành phố, tiếp giáp với quận 2, nơi tương lai sẽ là trung tâm tài chính- kinh tế- hành chính mới của thành phố Hồ Chính Minh. Đây chính là một trong những lý do chủ đạo khiến vùng đất này trở thành vị trí đắc địa, chiến lược, và mang giá trị tích lũy theo thời gian.

Trong những năm qua, Chính phủ ta đã đầu tư hơn 250.000 tỷ cho khu vực phía đông thành phố (hơn 75% chi phí cho cơ sở hạ tầng) : Hầm thủ thiêm, cầu sài gòn 2, đường Vành Đai, cao tốc, Metro… Mục tiêu về lâu dài: khu phía Đông sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố, cơ sở hạ tầng được củng cố và xây dựng, chứng tỏ vị trí dự án Mega Village đúng nghĩa “đắc địa” và đáng để mua, cho dù là sử dụng hay đầu tư.

Vị trí Mega Village gần kề các khu dân cư trí thức cao của Khang Điền: Mega RuBy, Mega Residence, Mega Sapphire và  Eastern, Eden, Villa Park… tạo thành một quần thể dân cư trí thức, chính điều này cũng mang đến giá trị tăng thêm không nhỏ cho dự án.

Và hơn nữa, trong tương lai, các quỹ đất trống hiện có xung quanh Mega Village sẽ được Khang Điền xây dựng các dự án biệt thự cao cấp và nhà phố liền kề khác – đã được lên kế hoạch cụ thể - chính điều này sẽ càng làm cho giá trị Mega Village tăng thêm đáng kể.

Mega village nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong - mặt tiền với 210m2, vị trí đẹp và di chuyển thuận lời dễ dàng, lại nằm ngay nút giao cao tốc Long Thành Dầu giây – đã thông xe toàn tuyến, chính điều này làm giá của Mega Village cao hơn các dự án khác ngay tại thời điểm mở bán – khi mà cao tốc chưa hoàn thành xong, chưa thông xe

Từ Mega Village, chỉ mất 10 phút để đến trung tâm quận 1 và mất 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng, Quận 7

- Chỉ mất 10 phút đến trung tâm quận 1: theo hướng cao tốc Long Thành Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm

- Chỉ mất 15 phút đến Phú Mỹ Hưng: theo tuyến đường Vành Đai phía đông và cầu Phú Mỹ

- Chỉ mất 7 phút đến trung tâm quận 2: theo đường Xa lộ Hà Nội đã được mở rộng 150m

- Kết nối nhanh chóng với các khu Đồng Nai, Bình Dương, và đặc biệt là cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ hơn 45 phút với tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây

Ngoài vị trí đắc địa mang giá trị tích lũy theo thời gian, Mega Village cũng có rất nhiều các tiện ích ngoại khu: trường học, sân golf, bệnh viện, chợ, siêu thị, khu công nghệ cao… thuận tiện trong sinh hoạt cũng như làm việc, giải trí..

=> Dự án Mega Village chính là khu Phú Mỹ Hưng thứ hai của khu phía Đông thành phố với các đặc điểm, tiện ích và lợi thế về vị trí, là sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng, dù là để an cư hay đầu tư

In văn bản