Đang tải... Vui lòng chờ...
TRUY CẬP
BẢN ĐỒ
TIN TÚC - SỰ KIỆN
Park Riverside Premium mở bán tháng 7/2017

Năm 2017, nổi bật nhất khu vực quận 9 là sự ra mắt của dự án Park Riverside Premium trên Bưng Ông Thoàn, với 316 căn nhà phố, shophouse và biệt thự.

Giao dịch Biệt thự và nhà phố HCM tăng mạnh

Trong quý II/2017, số lượng giao dịch phân khúc nhà phố và biệt thự tăng gấp đôi cùng kỳ năm ngoái bất chấp đang có một số thông tin bất lợi

Theo thế giới, giá BĐS HCM 2017 sẽ tăng mạnh theo hạ tầng

Năm 2017, tại HCM, đặc biệt khu vực quận 9, sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông sẽ kéo theo giá BĐS tăng mạnh như một xu thế tất yếu.

River Park cháy hàng đợt mở bán 08/01/2017

Đợt mở bán thứ 3 08/01/2017 của River Park đã được đặt chỗ cháy hàng từ trước 1 tuần. Dự kiến sản phẩm sẽ được tiêu thụ hết trong 6 tháng, nhưng 2 tháng đã hết, thành công ngoài mong đợi.

THIẾT KẾ ƯU VIỆT

Thiết kế của dự án Mega Village Khang Điền.

Là dự án thứ 4 trong chuỗi dự án Mega của Khang Điền, Mega Village được xây dựng dựa trên nền tảng kiến trúc của các dự án trước đó, tuy nhiên được cải thiện và nâng cấp theo những đóng góp của cư dân khu vực:

- Nhà liền kề được xây dựng 1 trệt 2 lầu

-Thiết kế mái bằng mang phong cách kiến trúc Tây phương sang trọng, hiện đại;

- Trang bị kính cường lực;

- Xây dựng nhà 3 tấm với gạch chống thấm, vỉa hè, sàn, tường đều được xây dựng bằng bê tông chắc chắn, vững chãi

- Với thiết kế sân vườn, mỗi căn nhà trong Mega Village đều có gara để xe ô tô rộng

=> Với những điểm mạnh điển hình về vị trí và thiết kế, vừa có nét hiện đại sang trọng, lại vừa mang lại cảm giác yên bình gần gũi với thiên nhiên, mang lại cuộc sống thoải mái về tinh thần cũng như dảm bảo cuộc sống và sức khỏe của người dân, Mega Village chính là “viên ngọc tâm huyết” mà Khang Điền muốn dành tặng cho các khách hàng thân thiết của mình.

 

In văn bản

Các tin khác: