Đang tải... Vui lòng chờ...
TRUY CẬP
BẢN ĐỒ
TIN TÚC - SỰ KIỆN
Park Riverside Premium mở bán tháng 7/2017

Năm 2017, nổi bật nhất khu vực quận 9 là sự ra mắt của dự án Park Riverside Premium trên Bưng Ông Thoàn, với 316 căn nhà phố, shophouse và biệt thự.

Giao dịch Biệt thự và nhà phố HCM tăng mạnh

Trong quý II/2017, số lượng giao dịch phân khúc nhà phố và biệt thự tăng gấp đôi cùng kỳ năm ngoái bất chấp đang có một số thông tin bất lợi

Theo thế giới, giá BĐS HCM 2017 sẽ tăng mạnh theo hạ tầng

Năm 2017, tại HCM, đặc biệt khu vực quận 9, sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông sẽ kéo theo giá BĐS tăng mạnh như một xu thế tất yếu.

River Park cháy hàng đợt mở bán 08/01/2017

Đợt mở bán thứ 3 08/01/2017 của River Park đã được đặt chỗ cháy hàng từ trước 1 tuần. Dự kiến sản phẩm sẽ được tiêu thụ hết trong 6 tháng, nhưng 2 tháng đã hết, thành công ngoài mong đợi.

Theo thế giới, giá BĐS HCM 2017 sẽ tăng mạnh theo hạ tầng

Tại khu vực quận 9, hệ thống hạ tầng đô thị đang được hoàn thiện với tốc độ nhanh chóng, gồm : tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây (đã vào hoạt động từ 2015), tuyến Metro (dự tính hoạt động từ 2018), Đường Vành Đai 2 nối liền khu quận 9, quận 7 đến sân bay Tân Sơn Nhất (đã vào hoạt động, đang cải thiện dần).

bất động sản Khang Điền 

 

Trong lịch sử phát triển Bất Động Sản của nhiều nước trên thế giới, sự phát triển của đường sắt đều kéo theo sự tăng giá trị đáng kể của bất động sản khu vực lân cận, ví dụ Trung Quốc 10%, Hồng Kông 32%, Thái Lan 10%. Và nguyên lý trên đang vận hành triệt để tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Theo nghiên cứu của Công ty BĐS Savills Việt Nam, đây là giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ của số lượng sở hữu ô tô cá nhân. Đó là tiền đề để dân cư chuyển dần về các khu vực ngoài trung tâm như quận 9, Thủ Đức, Bình Chánh,...

Năm 2016, tăng trưởng kinh tế trung bình của Việt Nam đạt 6,2%, góp phần không nhỏ BĐS đạt 4%, tỉ lệ cao nhất trong vòng 5 năm.

 

In văn bản