Đang tải... Vui lòng chờ...
TRUY CẬP
BẢN ĐỒ
TIN TÚC - SỰ KIỆN
Park Riverside Premium mở bán tháng 7/2017

Năm 2017, nổi bật nhất khu vực quận 9 là sự ra mắt của dự án Park Riverside Premium trên Bưng Ông Thoàn, với 316 căn nhà phố, shophouse và biệt thự.

Giao dịch Biệt thự và nhà phố HCM tăng mạnh

Trong quý II/2017, số lượng giao dịch phân khúc nhà phố và biệt thự tăng gấp đôi cùng kỳ năm ngoái bất chấp đang có một số thông tin bất lợi

Theo thế giới, giá BĐS HCM 2017 sẽ tăng mạnh theo hạ tầng

Năm 2017, tại HCM, đặc biệt khu vực quận 9, sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông sẽ kéo theo giá BĐS tăng mạnh như một xu thế tất yếu.

River Park cháy hàng đợt mở bán 08/01/2017

Đợt mở bán thứ 3 08/01/2017 của River Park đã được đặt chỗ cháy hàng từ trước 1 tuần. Dự kiến sản phẩm sẽ được tiêu thụ hết trong 6 tháng, nhưng 2 tháng đã hết, thành công ngoài mong đợi.

Merita-cơ hội vàng đầu tư nhà quận 9

DỰ ÁN MERITA KHANG ĐIỀN-Ở HAY ĐẦU TƯ ??

merita khang điền quận 9

 

Tiềm năng dự án

Cách đây 2 năm, nhiều nhà đầu tư còn e dè khu vực Phú Hữu. Nhưng ngày nay, Phú Hữu đã thành VÙNG ĐẤT VÀNG của khu vực mà giới đầu tư không thể bỏ qua.

Nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, ngay vòng xoay với đường Vành đai. Cuối năm 2017, Liên Phường sẽ thông xe ra ngã 3 Cát Lái An Phú, cùng với sự hoàn thiện của vành đai và vị trí liền kề cao tốc Long Thành Dầu Giây, Merita là dự án có vị trí đẹp nhất của Khang Điền trong khu vực.

Cùng với sự phát triển, lan tỏa của phân khúc nhà phố, biệt thự quận 9, Merita tiếp nối sự thành công của các dự án trước của Khang Điền như : chuỗi Mega, Melosa, ... Đặc biệt, phần thiết kế và thi công của dự án thậm chí chất lượng còn được nâng cấp hơn hẳn những dự án trước.

 

Xung quanh Merita, cư dân dễ dàng tiếp cận đến Khu Công nghệ cao, những khu Trung tâm thương mại lớn (Center Mark, Metro, Big C,..), hệ thống trường học cấp 1 2 3 của quận 2, quận 9, trường học quốc tế AIS, đại hoc Fulbright và các khu chợ tấp nập.

MERITA - cơ hội bao la cho nhà đầu tư !

In văn bản