Đang tải... Vui lòng chờ...
TRUY CẬP
BẢN ĐỒ
TIN TÚC - SỰ KIỆN
Park Riverside Premium mở bán tháng 7/2017

Năm 2017, nổi bật nhất khu vực quận 9 là sự ra mắt của dự án Park Riverside Premium trên Bưng Ông Thoàn, với 316 căn nhà phố, shophouse và biệt thự.

Giao dịch Biệt thự và nhà phố HCM tăng mạnh

Trong quý II/2017, số lượng giao dịch phân khúc nhà phố và biệt thự tăng gấp đôi cùng kỳ năm ngoái bất chấp đang có một số thông tin bất lợi

Theo thế giới, giá BĐS HCM 2017 sẽ tăng mạnh theo hạ tầng

Năm 2017, tại HCM, đặc biệt khu vực quận 9, sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông sẽ kéo theo giá BĐS tăng mạnh như một xu thế tất yếu.

River Park cháy hàng đợt mở bán 08/01/2017

Đợt mở bán thứ 3 08/01/2017 của River Park đã được đặt chỗ cháy hàng từ trước 1 tuần. Dự kiến sản phẩm sẽ được tiêu thụ hết trong 6 tháng, nhưng 2 tháng đã hết, thành công ngoài mong đợi.

Đầu tư BĐS ở HCM ở đâu sinh lợi nhất?


QUẬN 7 CÓ PHẢI VẪN LÀ NƠI ĐẦU TƯ TỐT ??
Bất động sản quận 7 đã phát triển hiện hữu – niềm tin của khách hàng vào nơi đây vẫn cao hơn các nơi khác, điểm nhấn là Phú Mỹ Hưng và khu đô thị mới Himlam Tân Hưng, cơ sở hạ tầng được xây dựng và nâng cấp rộng và cao đánh tan suy nghĩ e ngại của thủy triều mà một số nhà đầu tư lo ngại.

đầu tư bất động sản 2017

QUẬN 2 LÀ NƠI BĐS ĐANG LÊN

Với việc quy hoạch của thành phố là trung tâm hành chính , quận 2 được hưởng lợi nhiều về quy hoạch, hơn nữa nơi đây có một vị thế trung tâm chiến lược, cơ sở hạ tầng được triển khai nhanh và quy mô lớn, đại lộ Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội được coi là 2 con đường huyết mạch bao trọn quận 2, quận 2 là quận có số phường nhiều nhất so với các quậ n khác mà nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư nhất.

bất động sản hồ chí minh 2017

QUẬN 9 LÀ NƠI SINH LỜI NHẤT

Quận 9 với cơ sở hạ tầng đang được triển khai xây dựng, với đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây đưa vào sử dụng đã kích thích nhiều dự án bất động sản tại quận 9 như Khang Điền, MIK, Nam Long…Các dự án tiêu biểu của quận 9 như Melosa, Fuji Residence, Park Riverside… giá đất quận 9 khoảng 20 triệu/m2 ( đất dự án); giá nhà đất trong hẻm với giá bình quân khoảng 15 triệu/m2; mặt tiền đường 30 triệu/m2 đang thu hút sự quan tâm nhiều của khách mua để ở cũng như các nhà đầu tư.

Tóm lại, lời khuyên đối với nhà đầu tư hay khách hàng mua để ở thì quận 7 là nơi ổn định về dòng tiền ” nhà đất thì giá trị gia tăng đều, cho thuê có tiền thuê hàng tháng với căn hộ”; quận 2 có sức hấp dẫn về thương hiệu ” khu trung tâm” vẫn sinh lời mặc dù hiện nay giá mua vào cao hơn so với mặt bằng chung, quận 9 sinh lời nhất vì giá mua vào rẻ, kỳ vọng giá trị gia tăng tương lai tăng cao nhưng vấn đề cho thuê không mang lại giá trị lớn và đều.

In văn bản