Đang tải... Vui lòng chờ...

THE MERITA: CHUẨN TIỆN ÍCH, ĐẸP MỸ QUAN, VỪA TÀI CHÍNH
Nơi an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư tuyệt vời

 Chuẩn tiện ích

Nhắc đến Khang Điền là nhắc đến khu tiện ích đẳng cấp được quy hoạch đồng bộ và thông minh. Với hồ bơi thác nước theo phong cách Singapore, phòng gym và sân tennis tiêu chuẩn quốc tế, khu siêu thị mini tiện lợi,... sẽ giúp bạn cùng gia đình thân yêu có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.

 Đẹp mỹ quan

The Merita tuy không được ví như “công viên cây xanh” lớn nhất khu vực như Melosa garden tuy nhiên được địa thế đắc địa gần như bậc nhất trong tất cả các dự án của Khang Điền. Chủ đầu tư dành tới 2ha diện tích cho khu tiện ích xanh. Những hàng cây nối dài thẳng tắp, xen kẽ là những vườn hoa đầy hương sắc cùng những bãi cỏ xanh mướt và hồ cảnh quan tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc ngay tại The Merita, cũng như Melosa Garden

Vừa tài chính

Không chỉ sở hữu tiện ích chuẩn và mĩ quan đẹp, mà mỗi căn nhà tại The Merita còn có mức giá hợp lý. Chủ đầu tư Khang Điền luôn dành cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu thanh toán nhanh 18%/năm, thanh toán trước 50% và trả góp 1%/tháng trong 60 tháng hay vay ưu đãi với lãi suất 0% lên đến 24 tháng.

 

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ MERITA

Hoặc gọi 0911378737

Họ và Tên *
Nhập Email *
Nhập số điện thoại *
Nhận xét
Mã xác nhận *